Quy trình xin Visa Du lịch Hồng Kông tại Hà Nội

  • Trong quá trình xin visa du lịch Hồng Kông, nhiều bạn thắc mắc tại sao bạn đã chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và vẫn bị từ chối visa. Bài viết này http://bit.ly/2SyrmNG sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình xin visa Hồng Kông chi tiết nhất.

    Địa chỉ xin visa Hồng Kông:

    In Hanoi: Chinese Embassy, ​​46 Hoang Dieu

    Tại TP.  HCM: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc, 175 Hai Bà Trưng, ​​Quận 1

    Đơn xin thị thực du lịch Hồng Kông bao gồm:

    • 02 ảnh thẻ 4 × 6cm (nền trắng không quá 6 tháng).
    • Hộ chiếu có giá trị trong hơn 6 tháng, 4 trang trống để xin visa
    • Sổ đăng ký hộ khẩu (bản sao, công chứng cho tất cả các trang)
    • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
    • Chứng nhận nghề nghiệp có xác nhận của đơn vị đang làm việc: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (tuyển dụng), đơn xin nghỉ việc;  giấy phép đăng ký kinh doanh và tờ khai nộp thuế 3 tháng mới nhất cho chủ doanh nghiệp, sổ hưu trí cho người về hưu
    • Tuyên bố xin visa du lịch Hồng Kông;
    • Thư mời (thư bảo lãnh) từ người quen / người thân ở Hồng Kông
    • Bằng chứng tài chính: chứng từ nhà ở, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 70 triệu đồng) ... (bản sao, công chứng), bảng lương trong 3 tháng qua (được chứng nhận bởi công ty nơi bạn làm việc)
    • Bằng chứng lưu trú ở nước ngoài: đặt vé máy bay và khách sạn, bảo hiểm du lịch (nếu có), kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Hồng Kông

    >>Xem thêm Xin visa đi Hồng Kông: Tưng bừng mùa sale khủng cuối năm

    Yêu cầu xin Visa du lịch Hồng Kông:

    • Tuyên bố phải được hoàn thành và trung thực bằng chữ in hoa tiếng Anh, không được viết tắt, xóa, xóa, thông tin phải trùng với các giấy tờ đi kèm khác
    • Tuyên bố dán ảnh 4 × 6 cm, nền trắng, không đeo kính mũi, không quét ảnh, hình ảnh phải đảm bảo chất lượng cao
    • Chuẩn bị một bản sao bổ sung của phiên bản gốc, sử dụng giấy A4, không sử dụng giấy fax cán nóng, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) ảnh phóng đại 120%.  Toàn bộ hồ sơ phải là hình ảnh trên một mặt giấy, và được sắp xếp theo thứ tự.

    Lưu ý: nếu có trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng chuẩn bị các tài liệu sau:

    • Trường hợp 01: Có cả cha mẹ và cha mẹ đi kèm phải có bản sao giấy khai sinh và giấy chứng nhận kết hôn
    • Trường hợp 02: Có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của người kia và được cơ quan chức năng địa phương chứng nhận có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có công chứng.
    • Trường hợp 03: Không có cha hoặc mẹ đi cùng, phải có Giấy ủy quyền từ cả bố và mẹ cho người gửi có xác nhận của chính quyền địa phương với giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có công chứng.

    Quy trình xin Visa Du lịch Hồng Kông cho bạn tại Hà Nội:

    • Trả lời mục đích lấy thị thực và xuất trình đơn tại cổng an ninh.  Nếu tập tin là đủ, bạn sẽ ở trong
    • Khi vào trong, bạn không cần lấy số chỉ chờ người bảo vệ gọi đến để nộp hồ sơ
    • Sau khi nộp đơn, bạn sẽ được cấp một yêu cầu thanh toán cho ngân hàng của Dehan.  Sau khi trả phí, bạn quay lại Đại sứ quán để lấy hẹn để trả lại kết quả visa.

    Có thể thấy, hồ sơ xin visa du lịch Hồng Kông tương đối phức tạp và nhiều giấy tờ.  Do đó, nếu bạn không đủ tự tin và ngại dành thời gian để tự làm visa, bạn có thể liên hệ với các công ty dich vu visa di hong kong uy tín để được tư vấn.

Comments

comments